Thứ 2 - Thứ 7 : 07:30 - 17:00
vantailienquoc@gmail.com

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container đường bộ và đường biển nội địa của công ty Vận Tải Liên Quốc

Vận chuyển hàng hóa bằng container
Dịch vụ vận chuyển hàng bằng container

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng bằng container hoặc bạn đang muốn tìm hiểu thêm về phương thức vận chuyển này, đây là nơi dành cho bạn.

Vận chuyển hàng hóa bằng container là gì?

Container là dụng cụ chuyên dụng trong ngành vận tải được làm từ thép, bền chắc, có thể tái sử dụng nhiều lần, có cấu tạo thuận tiện cho việc đóng hàng, chuyên chở cho các phương tiện vận tải từ đường bộ tới đường thủy.

Vận tải hàng hóa bằng container là quá trình hoạt động  chuyên chở những thùng container tới các địa điểm giao nhận hàng.

Ưu điểm của việc vận chuyển hàng hóa bằng container là gì ?

1/ Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Thùng container được làm từ thép chắc chắn nên hạn chế tối đa hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển khi có va đập.

Thùng container có 4 vách kín và chỉ 1 cửa ra vào nên khi đóng hàng sẽ được các nhà xe vận chuyển container niêm phong tránh mất cắp, hư hỏng do điều kiện bên ngoài

2/ Bảng giá cước vận chuyển container

Đi đường biển luôn rẻ hơn so với các hình thức vận chuyển đường bộ, đường hàng không hay đường sắt.

3/ Linh hoạt về lượng hàng

Từ vài kilogram cũng có thể gửi hàng lẻ LCL cho tới số lượng vài nghìn tấn cũng có thể được vận chuyển bằng container.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng container của công ty Vận Tải Liên Quốc

1/ Vận chuyển container bằng đường bộ

Chúng tôi vận chuyển các loại hàng hóa xuất nhập khẩu như pin năng lượng mặt trời, hàng gia dụng, thiết bị thang máy….từ các cảng Cát Lái, cảng Cam Ranh.

Vận chuyển hàng hóa bằng container

2/ Vận chuyển hàng rời bằng xe sơ mi rơ mooc sàn 

Công ty Vận Tải Liên Quốc là đối tác vận chuyển cọc bê tông ly tâm cho Phan Vũ Group từ các nhà máy ở Đồng Nai, Long An đi công trình ở các tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng container
Vận chuyển cọc bê tông bằng xe đầu kéo

Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển container

3/ Vận chuyển hàng rời bằng xe đầu kéo thùng 

Công ty chúng tôi đã thực hiện vận chuyển mặt hàng dăm gỗ cho Công Ty TNHH Chế Biến Dăm Gỗ Đại Thắng tại TP.Cam Ranh. Ngoài ra, còn vận chuyển than đá cho Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Than Miền Trung Vinacomin – Xí Nghiệp Than Cam Ranh.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng container

4/ Vận chuyển container nội địa bằng đường biển 

Tuyến cảng ICD Cam Ranh – cảng Hải Phòng – cảng Hiệp Phước (TP. Hồ Chí Minh)

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng container

1/ Tiếp nhận thông tin chi tiết hàng hóa :

  • Chủng loại hàng hóa là gì ? (hàng rời, hàng cơ giới, vật liệu xây dựng, gia dụng…)
  • Số lượng bao nhiêu ? (cái, kilogram, tấn, khối…)
  • Địa điểm lấy hàng, địa điểm giao hàng.
  • Thời gian dự kiến cần vận chuyển hàng hóa.
  • Có yêu cầu gì khác (đóng gói, sắp xếp riêng nếu hàng dễ đổ, vỡ…)
  • Báo giá cước các hình thức vận chuyển và tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển giá rẻ, an toàn, tối ưu nhất cho hàng hóa.

2/ Khảo sát :

Trường hợp hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn, đường vào kho bãi không thuận tiện, khó xác định chính xác, công ty Vận Tải Liên Quốc sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để nắm thông tin cụ thể về hàng hóa và tuyến đường nơi lấy hàng cũng như nơi giao hàng.

3/ Ký hợp đồng :

Sau khi đã có thông tin đầy đủ và thống nhất giá cước vận chuyển hàng hóa, công ty chúng tôi sẽ gửi đến quý khách bản hợp đồng sơ bộ qua email.

Xem thêm Hợp đồng vận chuyển hàng hóa mẫu của chúng tôi

Nếu đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng và xác nhận qua email hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh cho khách hàng hợp đồng bản cứng đã có chữ ký và đóng dấu công ty.

4/ Vận chuyển hàng hóa :

Đến ngày nhận hàng để vận chuyển, khách hàng có thể cử người để bàn giao, ký xác nhận số lượng, loại hàng đã chuyển giao qua cho nhà xe vận chuyển container (tài xế hoặc người giao nhận hàng của công ty chúng tôi).

Sau khi đã hoàn thành thủ tục nhận hàng, ký giấy đầy đủ, nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra thất thoát, hư hỏng hàng hóa, công ty Vận Tải Liên Quốc sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Xe container chở hàng rời

Những loại hàng hóa không phù hợp vận chuyển bằng container

  • Những lô hàng có giá trị lớn, cần vận chuyển nhanh như : trang sức, hoa tươi, trái cây giá trị cao…. Các loại hàng hóa này nên vận chuyển bằng đường hàng không để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Những lô hàng cần phải đi gấp như : thuốc, các loại hàng phục vụ cứu trợ….cũng nên đi bằng máy bay để đảm bảo kịp thời gian.
  • Những loại hàng hóa chuyên dụng như : dầu thô, khí hóa lỏng…

Xem thêm: dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Nếu cần tư vấn thêm thông tin về giá cước vận chuyển, phương thức vận chuyển nào nhanh, an toàn, phù hợp và chi phí rẻ nhất, hãy gọi ngay cho hotline công ty Vận Tải Liên Quốc 0868 656 088.