DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Không chỉ phát triển dịch vụ giao hàng tại nội thành Sài Gòn, LQ Transportation còn triển khai dự án giao hàng các tỉnh lân cận. Dịch vụ này giúp việc trao đổi hàng hóa tại những địa phương gần nhau trở nên thuận lợi, đơn giản đối với khách hàng và nâng cao hình ảnh đa dạng dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Liên Quốc.

Giao hàng các tỉnh hạn chế rủi ro về hàng hóa vận chuyển

Dịch vụ giao hàng các tỉnh của LQ Transportation đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro ảnh hưởng đến mặt hàng vận chuyển. Bởi, không giống như các dịch vụ chuyển phát hàng đi các tỉnh như trước, thường phải tập trung nhiều đơn hàng chung một tỉnh mới chuyển hàng một lần.

Việc nhiều đơn hàng tập trung một lần sẽ gặp phải những hạn chế trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ giao hàng các tỉnh của LQ Transportation khẳng định uy tín bằng việc chuyển hàng nhanh về địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết không để hàng tồn kho, tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Thời gian giao hàng các tỉnh được đảm bảo đúng tiến độ

Với dịch vụ giao hàng các tỉnh trong thời gian nhanh nhất có thể, LQ Transportation đảm bảo hàng hóa cần vận chuyển sẽ đến đúng địa điểm theo thời gian đã định với khách hàng lúc ban đầu.

Ngoài ra, dịch vụ giao hàng các tỉnh còn có ưu điểm nhanh hơn về thời gian so với vận chuyển thông qua bưu điện thông thường. Hiệu quả về sự tiện lợi trong cuộc sống của người dân tại các tỉnh thành được nâng cao, dựa trên quy định vận chuyển  hàng hóa của LQ Transportation.

Linh động về đơn hàng cần giao các tỉnh

Các đơn hàng có thể được giao thông qua dịch vụ của LQ Transportation rất đa dạng, miễn sao mặt hàng hợp pháp và phù hợp với khả năng cung cấp phương thức vận chuyển của doanh nghiệp.

LQ Transportation có thể nhận nhiều đơn hàng đến các tỉnh thành khác nhau và nhanh chóng được phân chia cho những nhân viên chịu trách nhiệm vận chuyển thực hiện.

Tùy vào tính chất đơn hàng và sự thỏa thuận giữa Công ty với khách hàng để đưa ra giải pháp giao hàng thuận tình vừa ý nhất cho cả hai bên.

Những tỉnh thành thuộc dịch vụ giao hàng các tỉnh

Hiện tại, LQ Transportation cung cấp dịch vụ giao hàng các tỉnh bao gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh. Trong tương lai, Công ty sẽ mở rộng địa bàn hoạt động để giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc giao/ nhận hàng hóa giữa các tỉnh với nhau.

LQ Transportation mong muốn đem đến những dịch vụ về vận chuyển hàng hóa từ nội thành lan rộng ra giao hàng các tỉnh và toàn quốc để cuộc sống của con người trở nên hiện đại, tiện lợi. Liên hệ qua Hotline: 0868 656 077 hoặc truy cập Fanpage Shipper SÀI GÒN 247 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ uy tín.