DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Nơi tập trung nhiều loại hình kinh doanh phục vụ cho đời sống con người tại đây, tạo điều kiện cho sự phát triển của dịch vụ giao hàng. Hiểu được tâm lý giao/ nhận hàng nhanh, kèm theo uy tín, chất lượng, LQ Transportation đã phát triển dịch vụ giao hàng nội thành với tên gọi “Shipper SÀI GÒN 247”.

Lí do dịch vụ giao hàng nội thành phát triển

Dịch vụ giao hàng nội thành ngày càng trở nên phát triển với những đơn vị vận hành dịch vụ này từ trước đến này, cùng những công ty mới thành lập. Một điều rất được các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao hàng chú trọng đó là sự đổi mới về hình ảnh, cách thức giao nhận hàng tiện lợi… để phù hợp với những nhu cầu không ngừng dừng lại của mọi người.

Sài Gòn là địa điểm phát triển hàng đầu về các loại hình kinh doanh, tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, những loại hình kinh doanh online không ngừng gia tăng. Con người đang dần trở nên ưa chuộng sự tiện lợi, bởi các hình thức mua bán online sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian, mà không cần thiết phải bước chân ra đường.

Những người thực hiện nhiệm vụ nhận/ giao hàng tận nơi, chính xác được gọi là Shipper. Họ sẽ thay bạn chạy xe ngoài đường, mặc kệ trời mưa gió, nắng to…, bởi đấy là công việc của họ để đem đến những dịch vụ tiện ích cho cuộc sống của con người.

Sự hiện đại hóa của xã hội, nhu cầu về công nghệ số, các dịch vụ chỉ thông qua một cuộc gọi, cú click chuột… đã tạo điều kiện thuận lợi cho những đơn vị cung cấp dịch vụ trở nên phát triển. Trong đó, dịch vụ giao hàng nội thành Sài Gòn đặc biệt gia tăng mạnh mẽ.

Nhận biết dịch vụ giao hàng nội thành – Shipper SÀI GÒN 247

Shipper SÀI GÒN 247 là dịch vụ mới phát triển của Công ty TNHH TMDV Vận Tải Liên Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu về việc giao/ nhận hàng tận nơi của tất cả mọi người sống tại TP.HCM.

+ Tên dịch vụ giao hàng nội thành: Shipper SÀI GÒN 247

+ Không gian hoạt động của dịch vụ: Tất cả các quận, huyện thuộc TP.HCM

+ Phương tiện vận chuyển: Xe máy

+ Đa dạng mặt hàng giao nhận: Chứng từ, vé máy bay, hóa đơn, các hàng hóa khác theo quy định của Công ty.

+ Nhân viên: Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động. Đảm bảo hình ảnh doanh nghiệp bằng việc mặc áo đồng phục theo quy định.

+ Bảng giá giao hàng tại TP.HCM

+ Vận đơn chính thức của Shipper SÀI GÒN 247

+ Fanpage: https://www.facebook.com/Shipper.SaiGon247/

+ Liên hệ: 0868 656 077 

+ Văn phòng: Tầng 18, Tòa nhà INDOCHINA, số 04, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.