DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Dịch vụ tư vấn vận chuyển LQ Transportation có gì đặc biệt?

Một Công ty kinh doanh về loại hình dịch vụ vận tải cần hiệu rõ sự hoàn thiện và phát triển phải dựa trên thực lực doanh nghiệp. Đặc biệt, trong việc vận chuyển hàng hóa và sự tận tình quan tâm đến nhu cầu cần tư vấn vận chuyển của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn vận chuyển tại LQ Transportation miễn phí

LQ Transportation hiểu rằng, niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ của doanh nghiệp hết sức quan trọng. Nhiệm vụ của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải phải nắm rõ nhu cầu khách hàng, mặc dù họ rất muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhưng chính sự đề phòng và hạn chế kiến thức liên quan đến vận tải trở thành bước cản của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Quan tâm đến tâm lý của khách hàng sử dụng dịch vụ, LQ Transportation cung cấp dịch vụ tư vấn vận chuyển hoàn toàn miễn phí đối với những kiến thức cơ bản liên quan đến dịch vụ vận tải nói chung và dịch vụ của công ty nói riêng.

Tư vấn hình thức vận chuyển hợp lý

Mỗi khách hàng tìm đến dịch vụ vận tải đều có những mục đích khác nhau, nhưng chủ yếu vấn đề được quan tâm nhiều là hình thức vận chuyển nào hợp lý. Hình thức phải đảm bảo về: Độ an toàn, phù hợp với mặt hàng cần vận chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí…

Chính vì thế, LQ Transportation luôn đảm bảo tư vấn những hình thức vận chuyển tối ưu nhất đem đến lợi ích cho khách hàng và tạo nên sự uy tín cho thương hiệu doanh nghiệp.

LQ Transportation chú trọng đầu tư phát triển dịch vụ vận chuyển đường bộ nên hình thức chuyển hàng xa chủ yếu bằng xe tải, container và phương tiện xe máy cho hình thức giao hàng nội thành.

Tư vấn về giá thành vận chuyển

Hầu hết, tâm lý chung của mọi người sẽ chú trọng về giá thành của một dịch vụ để đối chiếu với điều kiện kinh tế, phù hợp với giá cả thị trường hoặc tương đương chất lượng dịch vụ.

Từ những thắc mắc của khách hàng, LQ Transportation cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về giá cả các dịch vụ. Những bảng giá sẽ được trình bày cụ thể kết hợp với việc tư vấn sẽ giúp khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ một cách đúng đắn nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể thương lượng để đưa ra mức giá phù hợp về dịch vụ, giúp đôi bên cùng có lợi.

Khi đến với dịch vụ vận chuyển của LQ Transportation, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình từ những nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết của công ty. Nhờ vào dịch vụ tư vấn vận chuyển khách hàng vừa có thể an tâm chọn lựa đối tác, lại vừa có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong ngành vận tải áp dụng về lâu dài.

Liên hệ: Công ty TNHH TMDV Vận Tải Liên Quốc – Hotline: 0868 656 077 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ, cũng như đón nhận lượng kiến thức cần thiết trong lĩnh vực vận tải.