DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa của LQ Transportation

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng nội địa rất phát triển và bao gồm hình thức cơ bản như: Đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng không. Trong đó, Công ty TNHH TMDV Vận Tải Liên Quốc (LQ Transportation) chọn lựa cung cấp dịch vụ vận chuyển có tính linh động cao, phù hợp với nhiều tỉnh thành trong cả nước, sự tiện lợi cho khách hàng bằng đường bộ.

Sự linh động trong dịch vụ vận chuyển hàng nội địa của LQ Transportation

Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa bằng đường bộ mang tính chất khá linh động cụ thể như:

+ Linh động trên các tuyến đường bộ khác nhau, chỉ cần phương tiện vận chuyển có thể di chuyển một cách an toàn, đảm bảo chất lượng mặt hàng đến tận địa chỉ.

+ Linh động tại nhiều địa địa phương khác nhau: Điều này thể hiện lợi ích của vận chuyển hàng hóa đường bộ. Những dịch vụ vận chuyển khác sẽ có giới hạn nhất định bởi địa lí của nhiều tỉnh trong cả nước. Chính vì thế, đường bộ sẽ là cầu nối hàng hóa đến các địa chỉ xa xôi nhất trong giới hạn có thể thực hiện.

+ Linh động về thời gian vận chuyển: Ngoài việc chuyến hàng có thể nhanh chóng khởi hành theo đúng yêu cầu của khách hàng và quy định của công ty vận tải. Dịch vụ chuyển hàng bằng đường bộ còn là giải pháp rút ngắn thời gian và xử lý nhanh chóng nguồn hàng cần vận chuyển gấp. Cách thức này đem đến lợi ích về kế hoạch thời gian vận chuyển và linh động phương án giải quyết vấn đề phát sinh.

Khả năng phù hợp của dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của LQ Transportation

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ sẽ thể hiện được khả năng thích ứng, phù hợp với nhiều loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng khác nhau để có thể sử dụng phương tiện vận chuyển trong các quãng đường xa gần.

Mặt khác, vận chuyển hàng hóa nội địa của LQ Transportation phù hợp điều kiện địa lý của Việt Nam. Vấn đề này được giải quyết triệt để dựa vào định hướng phủ rộng dịch vụ vận tải trên toàn quốc. Đặc biệt, những nơi có vùng núi cao, các dịch vụ vận chuyển khác sẽ không thể nào tiếp cận. Lựa chọn phù hợp nhất vẫn nên là đường bộ.

Việt Nam tập trung rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất đa dạng mặt hàng khác nhau, số lượng lớn và dịch vụ vận chuyển nội địa bằng đường bộ đáp ứng được nhu cầu xuất/ nhập hàng đi đến nhiều nơi trên lãnh thổ Việt Nam.

Tính phổ biến và ưu điểm khác của vận chuyển hàng nội địa

Tính phổ biến của dịch vụ vận chuyển hàng nội địa rất cao, vì đây là giải pháp giúp liên kết các tỉnh thành và thuận lợi trong kinh doanh nhiều mặt hàng của đại đa số doanh nghiệp ở Việt Nam.

Hệ thống giao thông phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường bộ chủ yếu bằng xe tải có thể đi từ Nam chí Bắc trong thời gian ngắn với số lượng xe lưu thông khá lớn. Hạn chế việc tắc nghẽn nguồn hàng của khách sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng nội địa còn có một số ưu điểm khác như: Thời gian làm thủ tục nhanh; thỏa thuận giữa bên khách hàng và phía cung cấp dịch vụ có thể trao đổi; điều chỉnh đơn giản sao cho đôi bên cùng có lợi; điều động nhanh chóng phương tiện cần thiết trong tình huống cấp bách liên quan đến việc vận chuyển nguồn hàng...

Dựa vào những đặc trưng cơ bản của dịch vụ vận chuyển hàng nội địa bằng đường bộ của LQ Transportation, có thể giải thích lí do vì sao dịch vụ này lại trở nên phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Để không bỏ lỡ các dịch vụ vận chuyển hàng nội địa uy tín, chất lượng, hãy liên hệ LQ Transportation qua hotline: 08 686 56077 hoặc truy cập Fanpage Shipper SÀI GÒN 247 tư vấn vận tải miễn phí với dịch vụ giá cả hợp lý.