DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu của Vận Tải Liên Quốc

Vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu cũng sử dụng những phương thức vận chuyển thông thường trên thị trường. Mang tính phổ biến nhất là vận chuyển hàng theo đường bộ. Một trong những hình thức được Công ty TNHH TMDV Vận Tải Liên Quốc đẩy mạnh phát triển với nhiều ưu thế đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Đặc trưng cơ bản của vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu

Như đã nêu ở trên, Công ty TNHH TMDV Vận tải Liên Quốc (LQ Transportation) chú trọng đầu tư các dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ. Điều tất yếu, vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu cũng được thực hiện bởi hình thức này với các đặc trưng liên quan như sau:

 

+ Loại hình vận chuyển: Hàng xuất/ nhập khẩu tại bãi hàng sẽ được vận chuyển đến các địa chỉ trong lãnh thổ Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng bằng đường bộ.
+ Mặt hàng vận chuyển: Hàng hóa xuất/ nhập khẩu hợp pháp và theo yêu cầu của khách hàng. Những mặt hàng này khá đa dạng và hình thức vận chuyển bằng đường bộ sẽ hợp lý hơn cả.
+ Khu vực vận chuyển: Các tỉnh thành trong cả nước, đảm bảo phương tiện vận chuyển bằng đường bộ có thể tiếp cận đến điểm cần giao/ nhận hàng.

Ưu điểm của vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu bằng đường bộ

Tính phổ biến của vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu bằng đường bộ của LQ Transportation nói riêng và các cơ sở vận tải trong cả nước nói chung còn bởi những ưu điểm dưới đây:

+ Hệ thống vận chuyển: Sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu. Phương tiện, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ bốc dỡ hàng từ bãi lên xe và ngược lại.
+ Chi phí thấp: So sánh giá thành cố định và biến đổi giữa các hình thức vận chuyển khác trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nói chung, hình thức vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu bằng đường bộ được đánh giá là cách tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Bởi vì, dịch vụ vận chuyển đường bộ khá phổ biến và dễ dàng tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ nên giá thành giữa các doanh nghiệp có sự cạnh tranh nhất định nên mức chi phí hoạt động khá hợp lý với điều kiện kinh tế tại Việt Nam.
+ Liên hệ nhanh chóng: Các dịch vụ vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu được cung cấp bởi nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Số lượng công ty kinh doanh dịch vụ vận tải khá lớn, có mặt tại tất cả các tỉnh thành trong nước. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ vận tải của những cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu uy tín

Trên thị trường vận tải có rất nhiều công ty hoạt động, lâu đời có, mới thành lập có, nên dễ tạo áp lực cho khách hàng khi chọn lựa đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu.

LQ Transportation với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao trong quá trình hợp tác. Khẳng định thương hiệu bằng sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng xuất/ nhập khẩu của LQ Transportation thay vì tốn nhiều thời gian tìm kiếm, không đem lại kết quả như mong muốn.

Tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa và cung cấp dịch vụ: Công ty TNHH TMDV Vận Tải Liên Quốc – Hotline: 08 686 56077.