Thứ 2 - Thứ 7 : 07:30 - 17:00
vantailienquoc@gmail.com

Vận chuyển hàng bằng xe tải là một trong các dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty Vận Tải Liên Quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu trung chuyển hàng hóa từ cảng về các kho, hoặc từ kho đi các nơi khác của khách hàng.

Vận chuyển hàng bằng xe tải
Vận chuyển hàng bằng xe tải

Được thành lập từ năm 2016, chúng tôi đã có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tại cảng Cam Ranh, cảng Cát Lái….làm việc với nhiều đối tác lớn như Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Than Miền Trung Vinacomin – Xí Nghiệp Than Cam Ranh, Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Điện Máy R.E.E – Xưởng Cơ Khí Cam Ranh

Vận chuyển hàng bằng xe tải
Vận chuyển hàng bằng xe tải

Với những kinh nghiệm quý báu đó, cùng với sự linh hoạt phân bổ xe có kích thước, trọng tải phù hợp với các loại đường, khu vực, địa phương, Vận Tải Liên Quốc đã xây dựng được dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu về vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Hotline Vận Tải Liên Quốc 0868 656 088 được công ty chú trọng đào tạo kỹ lưỡng nghiệp vụ, kiểm soát thái độ, nhằm hỗ trợ ĐÚNG và ĐẦY ĐỦ thông tin cho khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển. Tổng đài của chúng tôi tư vần hoàn toàn MIỄN PHÍ từ 7h30 đến 17h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Vận chuyển hàng bằng xe tải
Vận chuyển hàng bằng xe tải

Các tuyến vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của chúng tôi gồm:

  • Vận chuyển hàng cảng Cam Ranh đi các kho, bãi và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng từ kho đi các tỉnh Tây Nguyên như Lâm Đồng, Đắk Lak và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Cam Ranh, Nha Trang và các tỉnh miền Trung
  • Gọi ngay 0868 656 088 để được tư vấn về nhu cầu vận chuyển của bạn.