Vận Tải Liên Quốc – Uy tín tạo nên chất lượng


Qua quá trình vận hành trong lĩnh vực vận tải hàng hóa xuyên suốt khắp đất nước, Công ty TNHH TMDV Vận Tải Liên Quốc (LQ Transportation) đang tiếp tục nỗ lực đem đến những dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Phương châm hoạt động “Uy tín tạo nên chất lượng” đã thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng và trở thành tiền đề cho sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Sứ mệnh của Vận Tải Liên Quốc

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Liên Quốc với sứ mệnh trở thành hệ thống vận tải hàng hóa phổ biến, sự lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết của LQ Transportation với nhiều tư duy đổi mới, tầm nhìn chiến lược vượt trội, khẳng định đem đến những giá trị tối ưu trong dịch vụ vận tải.

LQ Transportation với đặc trưng chuyên vận tải hàng hóa đường bộ qua tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Sự kết nối không ngừng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam bằng hình thức vận tải liên quốc. Dù ở nơi xa xôi hẻo lánh, khách hàng vẫn có thể tiếp cận những dịch vụ hiện đại.

Phương châm hoạt động: UY TÍN TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG – LQ Transportation không ngừng nỗ lực cải thiện dựa trên sự uy tín dịch vụ làm giá trị cốt lõi, để mang lại cho khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Các dịch vụ chính của Vận Tải Liên Quốc

Hiện nay, LQ Transportation phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Trong đó, 6 dịch vụ chính của doanh nghiệp bao gồm:

+ Vận chuyển hàng nội địa

+ Vận chuyển hàng xuất/ nhập

+ Giao hàng nội thành

+ Giao hàng các tỉnh

+ Thủ tục hải quan

+ Tư vấn vận chuyển

Định hướng phát triển của Vận Tải Liên Quốc

Sau thời gian hoạt động, LQ Transportation nhận được khá nhiều đánh giá hài lòng từ khách hàng. Dựa vào tín nhiệm của khách hàng đối với dịch vụ, Công ty sẽ tiếp tục phát huy theo hướng lấy Uy tín làm “kim chỉ nam” để phát triển lâu dài.

Đội ngũ nhân lực góp phần vận hành dịch vụ sẽ không ngừng được bồi dưỡng thêm kỹ năng nghề nghiệp và kiến thức liên quan đến công việc để đảm bảo sự chuyên nghiệp về hình ảnh của Công ty.

Những dịch vụ sẽ được tiến hành đồng bộ đem đến sự đa dạng với sức lan tỏa trên khắp cả nước. Trong tương lai không xa, LQ Transportation sẽ không ngừng vươn tầm cao mới từ giá trị cốt lõi niềm tin của khách hàng.

Cách thức liên hệ của Vận Tải Liên Quốc

Khách hàng có thể liên hệ đến Vận Tải Liên Quốc thông qua các cách thức cơ bản như sau:

+ Hotline: 08 686 56077 - 0937 798 997

+ Fanpage: VẬN TẢI LIÊN QUỐC - LQ TRANSPORTATION

+ Website: http://www.vantailienquoc.com/

+ Địa chỉ:  

- Tầng 18, Tòa nhà INDOCHINA, số 04, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

- 1950 Hùng Vương, Phường Cam Thuận, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa